OTHER LANGUAGE :
ทั่วประเทศ / เครื่องแต่งกาย/ แฟชั่น / เสื้อผ้า/ เครื่องแต่งกาย

ร้อนนี้ ชุดบิกินี่ แบบไหนใส่แล้วอำพรางหุ่น ใส่แล้วสวยปัง (พระนคร, กรุงเทพมหานคร)

ประกาศเลขที่# A1087208
ราคา: ไม่ระบุ
ประเภทประกาศ: ประกาศ/ประชาสัมพันธ์
สภาพสินค้า: ใหม่
ประเภท: ชุดว่ายน้ำ
 
จำนวนผู้เข้าชม  : 48 ครั้ง

             สาว ๆ หลายคนแอบรอหน้าร้อนจะเวียนมาถึง เพราะจะได้ใส่ ชุดบิกินี่ โชว์หุ่นสุดแซ่บ แต่หลายๆ คนก็อาจจะอยากใส่แต่รู้สึกไม่มั่นใจเพราะหุ่นของเราอาจจะไม่เป๊ะ แต่ที่จริงแล้วจะหุ่นไหนก็ใส่บิกินี่ได้ค่ะเพียงเรามั่นใจ วันนี้เราจะมาแนะนำ ชุดบิกินี่ ที่ใส่แล้วช่วยอำพรางหุ่นสำหรับสาว ๆ รูปร่างต่าง ๆ และยังเสริมความมั่นใจให้เราด้วยการแมตช์กับเดรสลูกไม้ ให้คุณเดินบนชายหาดได้อย่างมั่นใจไม่แพ้ใคร

1.       ความอวบไม่ใช่ปัญหา

             สาวน้อยสาวใหญ่ที่มีรูปร่างอวบอั๋น แต่อยากใส่ ชุดบิกินี่ ย่อมไม่ใช่ปัญหาน่าปวดหัวอีกต่อไป แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลายเยอะหน่อย ตกแต่งเป็นระบายโดยรอบ ท่อนล่างแนะนำให้เลือกเป็นแบบกระโปรงแทน นอกจากนี้ควรเลือก ชุดบิกินี่ สีพื้นเข้ม ๆ อย่างสีดำ สีน้ำเงิน จะช่วยอำพรางให้ดูตัวเล็กลง เพิ่มความเท่ด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ มาคลุมทับอีกที รับรองเท่สะกดทุกสายตา

2.       หน้าอกหน้าใจ

             ทั้งสาวหน้าอกเล็กและสาวหน้าอกใหญ่ต่างมีปัญหาในการเลือกชุด ชุดบิกินี่ ทั้งสิ้น ส่วนใครที่มีอกเล็กลองเลือกเป็นชุดบิกินี่ ให้ดูเซ็กซี่ควรเลือกแบบมีสายคล้องคอ หรือสายเดี่ยวแบบผูกโบว์ที่หัวไหล่ เพราะจะทำให้ช่วงอกของคุณดูสวยงาม โดยหลีกเลี่ยงบิกินี่แบบเกาะอกเพราะจะยิ่งทำให้อกเราดูเล็ก ส่วนสาวหน้าอกใหญ่ควรหลีกเลี่ยง บิกี่นี่ ไซส์เล็กเพราะหน้าอกหน้าใจจะดูล้นออกมา แต่ให้เลือกไซส์พอดีตัว ท่อนบนอาจเลือกทรงแบบเฟิร์สบรา จะโอบอุ้มหน้าอกคุณได้อย่างมิดชิดมากกว่า ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงหน้าอกแบบไหนอย่าลืมหา แจ็คเก็ตยีนส์ ตัวโคร่งสักตัวไว้สวมทับเพิ่มความมั่นใจ เดินไปไหนก็สวยปัง

3.       สะโพก ใครคิดว่าไม่สำคัญ

             บั้นท้ายที่เว้าโค้งได้รูปช่วยเสริมเสน่ห์ในการใส่ ชุดบิกินี่ ให้น่ามอง แต่ใช่ว่ามีสะโพกเล็กหรือใหญ่เกินไปจะมีลุคนี้ไม่ได้ ถ้าคุณเป็นสาวสะโพกเล็ก แนะนำให้เลือกกางเกงแบบมีระบายช่วงสะโพก ถ้าคุณมีสะโพกใหญ่แนะนำให้เลือกกางเกงที่มีเส้นเชือกผูกข้างสะโพก แล้วลองสวมทับด้วยเดรสยาวลูกไม้ บาง ๆ ผ่าหน้าคล้ายเสื้อคลุม คุณจะได้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว หนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมองทั้งชายหาด

 

             ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหน เพียงรู้จักเลือก ชุดบิกินี่ H&M ให้เข้ากับรูปร่าง สาว ๆ ทุกคนก็มีสิทธิ์อวดหุ่นสวยได้ ดูเพิ่มเติม 

 

https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html

วันที่ลงประกาศ: 11 ตุลาคม 2021  18:10
วันสิ้นสุดประกาศ: 9 มกราคม 2022  18:10
ติดต่อเจ้าของประกาศ: (ใช้ฟอร์มติดต่อด้านล่าง)
 
อีเมลของคุณ: *
ข้อความ: *
ไฟล์แนบ:
ไฟล์ที่อนุญาติ: jpg, jpeg, gif, png, pdf, zip, rar
ขนาดไม่เกิน: 2000KB
ตัวเลขยืนยัน: *
พิมพ์ตัวเลขยืนยัน 4 ตัวลงในช่องด้านล่าง