OTHER LANGUAGE :
ทั่วประเทศ / บ้าน/ อสังหาริมทรัพย์ / ทาวน์เฮาส์

ดาร์วิดฯ เผยเทรนด์ธุรกิจลงทุนซ่อมบ้านมือสองขายมาแรง เปิดหลักสูตร “Flip House”เน้ (ดุสิต, กรุงเทพมหานคร)

ประกาศเลขที่# A1096301
ดาร์วิดฯ เผยเทรนด์ธุรกิจลงทุนซ่อมบ้านมือสองขายมาแรง เปิดหลักสูตร “Flip House”เน้
ราคา: ไม่ระบุ
ประเภทประกาศ: ประกาศ/ประชาสัมพันธ์
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 0985020268
 
จำนวนผู้เข้าชม  : 96 ครั้ง

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูขนาดใหญ่

ดาร์วิดฯ เผยเทรนด์ธุรกิจลงทุนซ่อมบ้านมือสองขายมาแรง

เปิดหลักสูตร “Flip House”เน้นสอนแบบตัวต่อตัว

 

ดาร์วิดฯ เผยเทรนด์ธุรกิจลงทุนซ่อมบ้านมือสองขายมาแรง เตรียมถ่ายทอดประสบการณ์ซ่อมบ้านขายกว่า 20 ปี ผ่านหลักสูตรการลงทุน “Flip House” การเก็งกำไรจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์มือสอง เน้นเป็นการสอนแบบตัวต่อตัว ให้นักลงทุนมีทักษะในการบริหารจัดการเพื่อลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ

 

นางดรุณี  รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส เปิดเผยว่า ที่ผ่านมามีนักลงทุนทั้งในรูปแบบนิติบุคคลและมือใหม่สนใจเข้ามาเรียนรู้ธุรกิจซ่อมบ้านมือสองขาย หรือที่ต่างประเทศเรียกว่าธุรกิจ Flip House โดยที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการทำธุรกิจนี้มานานแล้ว แต่บริษัทดาร์วิดฯ ได้เริ่มทำมาตั้งแต่ปี  2547 และทำต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เมื่อเห็นว่านักลงทุนรุ่นใหม่ได้ให้ความสนใจทำธุรกิจนี้มากขึ้น บริษัทฯ จึงได้เปิดบริการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนด้านการซ่อมบ้านมือสองขาย เนื่องจากที่ผ่านมามีทั้งผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีไม่น้อยที่เกิดปัญหาและล้มเหลวในการทำ Flip House เพราะขาดทักษะในการทำงานซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ด้านต่าง ๆ เข้ามาช่วย

 

ทั้งนี้ การทำ Flip House ในประเทศไทยมีอยู่ 2 รูปแบบ คือซื้อบ้านจากสถาบันการเงินหรือบริษัทบริหารสินทรัพย์ และการซื้อบ้านที่ประกาศขายทั่วไป แม้ว่าธุรกิจนี้จะน่าสนใจสำหรับนักลงทุนแต่ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เนื่องจากต้องมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและการขาย นอกจากนี้แล้วยังต้องให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ทรัพย์  โดยจะต้องเลือกจากทำเลที่นักลงทุนมีความถนัด รวมทั้งการคำนวณต้นทุนในการปรับปรุงซ่อมแซมและแตกแต่งให้น่าอยู่ ซึ่งจะทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ กลุ่มนักลงทุนที่เหมาะสมหรือมีความได้เปรียบที่จะทำธุรกิจนี้ คือกลุ่มธุรกิจรับเหมาหรือขายวัสดุก่อสร้าง เพราะจะมีศักยภาพในการทำงานและสามารถควบคุมต้นทุนการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านได้

 

นอกจากนี้แล้ว ผู้ที่จะเข้ามาทำธุรกิจนี้จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการตลาดและการขาย ต้องรู้ว่าทำเพื่อขายให้ใครรวมทั้งต้องทำการตลาดรูปแบบไหน เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้น การลงทุนธุรกิจซ่อมบ้านขายจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญหรือต้องมีที่ปรึกษาที่ชี้แนะแนวทางในการทำธุรกิจนี้ได้

 

นางดรุณีเปิดเผยว่า ที่ผ่านมามีนักลงทุนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเรื่องการลงทุนซื้อบ้านมาซ่อมแซมแล้วขายไม่ได้ ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาสำคัญมากเพราะจะส่งผลถึงต้นทุน หากใช้เวลาในการขายนานจะส่งผลให้ต้นทุนในการทำงานเพิ่มขึ้น ดังนั้น ผู้ที่จะเข้ามาทำธุรกิจนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องวางแผนตั้งแต่เริ่มต้น โดยเฉพาะเรื่องเงื่อนไขการซื้อบ้านจากเจ้าของทรัพย์ซึ่งมีหลากหลายแนวทาง ขึ้นอยู่กับนักลงทุนจะตกลงกับเจ้าของทรัพย์ในแนวทางใด ทั้งนี้ บริษัทมีความพร้อมที่จะรับเป็นที่ปรึกษาการลงทุน Flip House แบบตัวต่อตัว เพื่อทำให้ผู้ที่สนใจด้านนี้เกิดความมั่นใจในการลงทุนมากขึ้น โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-1444  www.darvidproperty.com/ หรือ 098-502-0268

 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์ บูม จำกัด โทร.091-549-3542

วันที่ลงประกาศ: 28 กันยายน 2022  10:41
วันสิ้นสุดประกาศ: 27 ธันวาคม 2022  10:41
ติดต่อเจ้าของประกาศ: (ใช้ฟอร์มติดต่อด้านล่าง)
 
อีเมลของคุณ: *
ข้อความ: *
ไฟล์แนบ:
ไฟล์ที่อนุญาติ: jpg, jpeg, gif, png, pdf, zip, rar
ขนาดไม่เกิน: 2000KB
ตัวเลขยืนยัน: *
พิมพ์ตัวเลขยืนยัน 4 ตัวลงในช่องด้านล่าง