OTHER LANGUAGE :
ทั่วประเทศ / รถยนต์/ ยานพาหนะ / อะไหล่/ ศูนย์บริการ/ ติดตั้งแก๊ส/ อู่รถ

จำหน่ายยางรถทุกประเภททั้ง ขายปลีกยางรถยนต์และขายส่งยางรถทุกประเภท (อำเภอเมือง, สมุทรสาคร)

ประกาศเลขที่# A1098205
จำหน่ายยางรถทุกประเภททั้ง ขายปลีกยางรถยนต์และขายส่งยางรถทุกประเภท
ราคา: ไม่ระบุ
ประเภทประกาศ: ขาย
สภาพสินค้า: ใหม่
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 0819550826
 
จำนวนผู้เข้าชม  : 38 ครั้ง

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูขนาดใหญ่

บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด บริษัทผู้จัดจำหน่ายยางรถทุกประเภททั้ง ขายปลีกยางรถยนต์และขายส่งยางรถทุกประเภท เช่น ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถโฟล์คลิฟท์ ยางรถโดยสาร ยางรถกอล์ฟ ยางรถตักและรวมไปถึงยางรถเกษตรต่างๆ จากโรงงานผลิตยางรถยนต์ชั้นนำอาทิ Bridgestone Yokohama Goodyear Hankook และ Michelin 

ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับยางรถยนต์แบบครบวงจร โดยมีความเชี่ยวชาญด้านยาง และซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นอย่างดี ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง โดยทางบริษัท เปิดรับผู้จัดจำหน่าย ยางรถทุกประเภท ทั้ง ยี่ปั่ว ซ่าปั่ว โดยสามารถสมัครและตรวจสอบราคายางได้ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

 

พร้อมทั้งมีการเปิดโรงงานผลิตยางรถยนต์ โรงงานหล่อดอกยางเพื่อใช้ในการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร แบบครบวงจร (Fleet Solution) อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ชั้นนำ ให้เป็นรายแรกในประเทศไทย ที่มีเครื่องมือและวัตถุดิบภายใต้มาตรฐานบริษัทชั้นนำ และได้มีการบันทึกขบวนการผลิตแต่ละสถานีทุกขบวนการผลิต เพื่อมุ่งเน้นความสะอาดตามมาตรฐาน DAILY CHECK 

โดยมีทีมงานการดูแลยาง แบบครบวงจร พนักงานดูแลยาง ผ่านโปรแกรม Tool box พร้อมทั้งสามารถคำนวณต้นทุนยางต่อกิโลเมตรที่ใช้งานได้ ทางบริษัทมีรถโมบายบริการนอกสถานที่เพื่อความสะดวก ประหยัดเวลา และได้มาตรฐานแก่ลูกค้า Fleet หรือลูกค้าองค์กรต่างๆ

 

บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด พร้อมที่จะจัดจำหน่าย ยางรถที่มีคุณภาพให้แก่ ลูกค้าทั่วไป Dealer ตัวแทนจำหน่ายยาง ผู้จัดจำหน่าย และ ลูกค้า Fleet หรือ ลูกค้าองค์กร โดยมุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ และ มาตรฐานที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณก็สามารถเข้าเป็นครอบครัว เพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจยางยนต์ และประหยัดต้นทุนโดยการดูแลแบบ Solution กับบริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด

 

ติดต่อ: บริษัท ชัยโชติรวมยาง จำกัด

https://www.chaichod.com/

เบอร์: 081 955 0826

Email: sale.chaichod@gmail.com

LINE: Chaichod47

วันที่ลงประกาศ: 9 มกราคม 2023  20:12
วันสิ้นสุดประกาศ: 9 เมษายน 2023  20:12
ติดต่อเจ้าของประกาศ: (ใช้ฟอร์มติดต่อด้านล่าง)
 
อีเมลของคุณ: *
ข้อความ: *
ไฟล์แนบ:
ไฟล์ที่อนุญาติ: jpg, jpeg, gif, png, pdf, zip, rar
ขนาดไม่เกิน: 2000KB
ตัวเลขยืนยัน: *
พิมพ์ตัวเลขยืนยัน 4 ตัวลงในช่องด้านล่าง