OTHER LANGUAGE :
ทั่วประเทศ / เสริมสวย/ สุขภาพ/ สปา/ สถาบันเสริมความงาม / สปา/ สถานเสริมความงาม/ ศัลยกรรม

ลงทุน “การลงทุนที่มีค่า คือการลงทุนให้กับตัวเอง” (อำเภอเมือง, นนทบุรี)

ประกาศเลขที่# A1082715
ลงทุน “การลงทุนที่มีค่า คือการลงทุนให้กับตัวเอง”
ราคา: 11,000 บาท
ประเภทประกาศ: ประกาศ/ประชาสัมพันธ์
สภาพสินค้า: ใหม่
ประเภท: ศัลยกรรม
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 021999999
 
จำนวนผู้เข้าชม  : 134 ครั้ง

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูขนาดใหญ่
เสียงจากผู้หญิงคนนึงที่ไม่ได้เข้าถึงการทำศัลยกรรม ทำอย่างไรให้รางวัลตัวเอง ทำอย่างไรให้คุ้มค่ากับการลงทุน “การลงทุนที่มีค่า คือการลงทุนให้กับตัวเอง” คุณเคยได้ยินคำกล่าวแบบนี้ไหมคะ 

ใช่คะ ครั้งแรกได้ยินก็ ไม่เข้าใจ แต่พอในวันนึงถ้าเรามีความรู้ ความเข้าใจในตัวเอง สภาพแวดล้อมอีกทั้ง สังคมที่เราอยู่ คุณจะเริ่มเข้าถึงคำนี้

หากยังไม่เข้าใจ ลองเปิดใจและขอเวลา 2 นาทีนี้ให้เราหน่อยค่ะ

            ถ้าคุณสามารถรักใคร ๆ ก็ได้ คุณจงมองตัวเองในกระจกแล้วถามเธอคนนั้นว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง สบายดีไหม ดูดีไหม มีความสุขไหม รวยหรือยัง เป็นที่เคารพ น่าเชื่อมั่นสำหรับผู้ที่พบเห็น หรือร่วมธุรกิจด้วยหรือยัง ถ้ายัง... มันถึงเวลาที่คุณต้องให้อะไรกับตัวเองเพื่อสิ่งที่ “ดีกว่า และ ดียิ่งๆ ขึ้น” การลงทุน ให้กับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องให้ใครรัก เพราะถ้าคุณมีค่ามากพอ พวกเค้าจะใส่ใจและให้เกียรติคุณเอง

          ตอนนี้ลองนึกดูนะคะว่า คุณให้เกียรติตัวเองหรือยัง น่าลงทุนหรือเปล่า ถ้าใช่ให้มองหาที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ไว้ใจได้ หาข้อมูลเยอะๆ ขอดูรีวิว และ คุยกับหมอ ว่า เราพัฒนาได้ไปถึงไหน งบหลักแสนแต่หายรายได้หลักล้าน ไม่คุ้มวันนี้แล้วจะคุ้มวันไหนคะ

อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบัน กับอนาคต ที่มีชีวิตดี ๆ ที่รออยู่แล้ว คุณละคะ ไม่แก้วันนี้ จะรอเมื่อไหร่... ยิ่งสวยช้าโอกาสก็มาช้าเช่นกัน

เลือกที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เราเลือก รพ.เอเซียเพราะ โครงหน้าที่ไหนจะงานละเอียด และหมอดีขนาดนี้ พร้อมทั้ง ทำในโรงพยาบาลปลอดภัยกว่า เอาจริงๆ เลือกที่เค้าดูแลหลังทำได้ยาวนานขนาดนี้..... เราเป็นอีกเสียงที่แนะนำ “คิดจะทำศัลยกรรมต้องทำที่โรงพยาบาลเอเชีย”

วันที่ลงประกาศ: 9 พฤษภาคม 2021  14:24
วันสิ้นสุดประกาศ: 7 สิงหาคม 2021  14:24
ติดต่อเจ้าของประกาศ: (ใช้ฟอร์มติดต่อด้านล่าง)
 
อีเมลของคุณ: *
ข้อความ: *
ไฟล์แนบ:
ไฟล์ที่อนุญาติ: jpg, jpeg, gif, png, pdf, zip, rar
ขนาดไม่เกิน: 2000KB
ตัวเลขยืนยัน: *
พิมพ์ตัวเลขยืนยัน 4 ตัวลงในช่องด้านล่าง