OTHER LANGUAGE :
ทั่วประเทศ / เสริมสวย/ สุขภาพ/ สปา/ สถาบันเสริมความงาม / ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ/ อาหารเสริม/ ยา/ วิตามิน

บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้ (ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร)

ประกาศเลขที่# A1096104
บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้
ราคา: 299 บาท
ประเภทประกาศ: ขาย
สภาพสินค้า: ใหม่
ประเภท: อาหารเสริม/ วิตามิน
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 0956361390
 
จำนวนผู้เข้าชม  : 123 ครั้ง

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูขนาดใหญ่
บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้ บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้ บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้ บอกลาปัญหาดวงตาจากแสงสีฟ้า InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้

คงกลายเป็นความกังวลขั้นสุดเมื่อต้องทำงาน เรียน หรือใช้เวลาทำกิจกรรมคลายเครียดต่าง ๆ ทางหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ อย่างโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ มือถือ แท็ปเล็ตเป็นเวลานาน ๆ จนถึงขั้นติดจอ เพราะแสงสีฟ้าที่ส่องมานั้นเป็นอันตรายต่อดวงตา หากต้องจ้องนาน ๆ ติดต่อกันหลายชม. หลายวัน เช่น

  • ทำลายจอประสาทตา เพราะแสงสีฟ้าทะลุผ่านกระจกตา เลนส์ตา และจอตาด้านในได้ ทำให้สายตาสั้นลงไวมาก รวมถึงเสี่ยงเกิดโรคต้อหิน ต้อกระจก ต้อเนื้อ ฯลฯ
  • เมื่อต้องจ้องจอนาน ๆ ก็ทำให้การกะพริบตาลดลง เกิดปัญหาความชื้นในดวงตามีน้อย เกิดตาแห้ง ตาระคายเคือง ปวดล้า ปวดหัว และกล้ามเนื้อใบหน้าที่มาจากการหรี่ตา

แบบนี้จะดูแลดวงตาได้เองไหม ทำยังไง?

ใครที่เกิดความกังวลมาก ๆ และต้องการดูแลดวงตา แน่นอนว่าเราสามารถดูแลได้แบบง่าย ๆ ทำตามวิธีเหล่านี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น

  1. พักสายตาด้วยสูตร 20 – 20 – 20 คือ ทุก 20 นาทีให้พักสายตา โดยมองไกล มองรอบตัว 20 ฟุต และทำแบบนั้นนาน 20 วินาทีค่อยกลับมาจ้องจอใหม่
  2. สวมแว่นกรองแสงสีฟ้าช่วย ซึ่งจะช่วยให้แสงสีฟ้าที่ส่องออกมากระทบดวงตาน้อยที่สุด ไม่ทำให้เกิดปัญหาต่อดวงตา
  3. ใช้น้ำตาเทียม แนะนำว่าทุก 1 – 2 ชม. ให้หยอดที เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตามีมากขึ้น
  4. 4.         กะพริบตาบ่อย ๆ โดยแนะนำว่าใน 1 นาที ควรกะพริบได้อย่างน้อย 20 ครั้ง เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตาด้วยเช่นกัน
  5. เลี่ยงการขยี้ดวงตา และควรนวดกดจุดรอบดวงตาเบา ๆ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งจากการจ้องจอนาน ๆ
  6. ให้กินผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ไม่ว่าจะบิลเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ โกจิเบอร์รี่ ลาสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ เพราะมีส่วนช่วยบำรุงสายตาโดยตรง ทำให้ดวงตาแข็งแรงมากขึ้น

แนะนำบิลเบอร์รี่สรรพคุณดูแลดวงตาเต็ม 100%

บิลเบอร์รี่เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง แอนโธไซยาโนไซด์ ที่มีสีน้ำเงินอมม่วง พร้อมช่วยดูแลสายตาได้อย่างมีประสิทธิภาพจากการรับรองสารพฤกษเคมี พร้อมช่วยดูแลปกป้องดวงตาไม่ให้เกิดโรคติดเชื้อ บรรเทาอาการอักเสบ ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม ไม่ทำให้สายตาสั้นไว หรือเป็นโรคต่าง ๆ อย่างโรคต้อหิน ต้อกระจก ต้อเนื้อ ฯลฯ พร้อมช่วยถนอมสายตาได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ดวงตาเป็นประกายสุกใส ทั้งยังช่วยให้การมองเห็นชัดเจนมากขึ้น เพิ่มความสว่างในดวงตา ดูดีทั้งกลางวัน และกลางคืน ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืนได้ด้วย ลดอาการเมื่อยล้าที่ต้องจ้องจอนาน ๆ

นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยด้านอื่น ๆ เช่น ช่องปากแข็งแรง เพราะไปช่วยลดอาการอักเสบที่เหงือก กระพุ้งแก้ม หรือเยื่อบุในช่องปาก รวมถึงต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการเซลล์เสื่อมสภาพไว ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น

อาหารเสริมสารสกัดบิลเบอร์รี่ ติดจอมากต้องซื้อกิน ช่วยบำรุงดวงตาได้ดี

รู้ตัวว่าเป็นคนที่ติดจอแบบเลี่ยงไม่ได้ก็อยากแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อย่าง InterCare Bilberry extract plus ช่วยได้รับรองว่าเห็นผลด้านดวงตาได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นอาหารเสริมที่มีสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ รวมถึงสารอื่น ๆ เช่น สารสกัดจากดอกดาวเรืองที่ได้ลูทีนมา หรือสารสกัดจากมะเขือเทศ สารสกัดเมล็ดองุ่น วิตามินต่าง ๆ รวมถึงซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต ปลอดภัยโดยได้รับการรับรองจาก อย. แล้ว 1 กระปุกมี 30 แคปซูล ราคา 299 บาท (จาก 890 .-) แต่ถ้าอยากซื้อ 2 กระปุกก็มีโปร 490.- (จากปกติ 1,189.-) สนใจสั่งซื้อได้เลยที่ 

FB : https://www.facebook.com/InterCare.TH

Line@ : https://lin.ee/cKl02yt

IG : https://bit.ly/36qeXI0

Website : https://www.intercareth.com/

บอกลาปัญหาดวงตาที่ต้องติดจออย่างเลี่ยงไม่ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ราคาถูก หาซื้อง่าย ไม่ต้องเจ็บตัว เสียเวลาพักฟื้นไปอีก หนุ่งสาย วัยทำงานยิ้มร่าก็คราวนี้

 

 

วันที่ลงประกาศ: 16 กันยายน 2022  23:29
วันสิ้นสุดประกาศ: 15 ธันวาคม 2022  23:29
ติดต่อเจ้าของประกาศ: (เจ้าของประกาศไม่ต้องการแสดงอีเมล)